Cho thuê xe nâng Vũng Tàu. Uy tín và chất lượng

Phụ tùng xe nâng điện Sumitomo và những lưu ý khi lựa chọn

Xe nâng điện Sumitomo đến từ xứ sở hoa anh đào, một đất nước có nền công nghiệp rất phát triển và chất lượng xe rất được người dùng tin tưởng. Việc mua đúng phụ tùng của xe sẽ đảm bảo được năng suất công việc cũng như tuổi thọ xe . Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng khi lựa chọn và sử dụng đúng phụ tùng xe nâng điện Sumitomo. (Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê xe nâng Vũng Tàu)

1. Khả năng tương thích với xe nâng điện Sumitomo

Trước khi bạn mua một phụ tùng của xe nâng điện Sumitomo thì bạn phải chắc chắn rằng bộ phận đó tương thích với kiểu dáng và thiết kế của xe.

Điều quan trọng là bạn phải biết số seri và kiểu dáng của xe nâng để bạn có thể sử dụng nó làm tài liệu tham khảo khi giao dịch với nhà cung cấp của bạn. Điều này sẽ đảm bảo bạn mua đúng cái mình cần và không phải mua nhầm của sản phẩm khác.

Xe nâng giá rẻ Bình Tân

Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê,xe nâng Vũng Tàu

2. Nên sử dụng phụ tùng chất lượng cao hoặc phụ tùng chính hãng

Đối với xe nâng điện Sumitomo là dòng xe của nhật, đòi hỏi các bộ phận phụ tùng phải được gia công kỹ lưỡng và có chất lượng cao nhất, lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng phụ tùng chính hãng để đảm bảo được hoạt động của xe là tốt nhất.

3. Đảm bảo thời gian có hàng

Khi bạn đang cần đến phụ tùng xe nâng điện Sumitomo, tuy nhiên đơn vị cung cấp bạn hay mua không có sẵn thì bạn cần phải yêu cầu thời gian có hàng là bao lâu và những chi phí đi kèm là bao nhiêu?

Bên cạnh đó bạn cần tránh trường hợp phụ tùng về quá lâu, xe nâng điện Sumitomo không thể hoạt động, ảnh hưởng đến cả quá trình hoạt động và giảm hiệu suất công việc.

cho thuê xe nâng Vũng Tàu

Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê xe nâng Vũng Tàu

4. Hạn chế sử dụng phụ tùng cũ cho xe nâng điện Sumitomo

Muốn tăng tuổi thọ của xe thì bạn nên sử dụng phụ tùng mới chính hãng, tránh sử dụng phụ tùng cũ đã qua sử dụng.

Tuy phụ tùng cũ rẻ hơn, nhưng dễ dẫn tới nguy hại đến các phụ tùng khác của xe và phụ tùng cũ thời gian sử dụng sẽ giảm đi, bạn phải chi thêm một khoản mới để mua lại phụ tùng này.

Tuy nhiên phụ tùng mới qua sử dụng đến từ các đơn vị uy tín thì bạn có thể cân nhắc, bởi một số lý do sau:

  • Phụ tùng mới qua sử dụng có giá trị bằng 50-60% của một phụ tùng mới. Nếu tìm được đơn vị có thể tin tưởng thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho công ty.

  • Bộ phận mới qua sử dụng là sự lựa chọn thích hợp để thay thế khi chưa có phụ tùng mới, nhằm tránh giai đoạn trì trệ công việc.

Nếu sử dụng phụ tùng mới thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

  • Đảm bảo mức độ vận hành lâu dài, khả năng làm việc cao và mức độ hỏng hóc được hạ xuống mức thấp nhất.

  • Phụ tùng mới sẽ kèm theo chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, giúp bạn sửa chữa mỗi khi xe gặp vấn đề, đôi khi sẽ thay thế sản phẩm miễn phí.

  • Khi bạn mua xe nâng điện Sumitomo mới để phục vụ năng suất công việc thì đối với xe cũ được trang bị phụ tùng mới sẽ giúp nâng cao giá trị của xe khi bán.

Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê xe nâng Vũng Tàu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán phụ tùng xe nâng điện nhưng không phải đơn vị nào cũng đều đáng tin cậy, vì thế bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi thiết lập mối quan hệ hợp tác và đổ tiền vào để phụ tùng từ đơn vị đó.

Phúc Nguyên một nhà cung cấp sản phẩm cũng như phụ tùng xe nâng điện có kinh nghiệm lâu năm và uy tín nhất tại Việt Nam. Phụ tùng cung cấp chính hãng nhất định sẽ không khiến bạn thất vọng.

Phúc Nguyên là đơn vị cho thuê xe nâng Vũng Tàu, TP.HCM và các khu vực lân cận.

Liên Hệ:
Công Ty TNHH Máy Chuyên Dùng Phúc Nguyên
97B Nguyễn Thị Rành, H.Củ Chi, TPHCM
Hotline: 0938643645
Email: xenangphucnguyen.pnc@gmail.com