Cho thuê xe nâng Bình Chánh. Uy tín và chất lượng

CÓ NÊN CHỌN XE NÂNG HÀNG KOMATSU ĐỂ NÂNG HẠ HÀNG HÓA

Dòng xe nâng hàng Komatsu đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với công nghệ hiện đại, chất lượng xe nâng được đảm bảo, các bộ phận trên xe nâng hàng Komatsu có độ bền cao giúp thời gian sử dụng lâu và giảm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng. (Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê xe nâng Bình Chánh)

1. Ưu điểm của xe nâng hàng Komatsu

  • Tính hiện đại

Xe nâng hàng Komatsu được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại với những linh kiện chính hãng nên đảm bảo độ bền cơ học cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng bảo trì và sửa chữa.

Đây là dòng xe nâng sử dụng phổ biến đáp ứng được mọi điều kiện về kho bãi hay môi trường nên cho công suất cao, chi phí bảo trì thấp. Xe nâng này sử dụng dễ dàng trong mọi điều kiện làm việc khác nhau nên phù hợp với mọi công việc của khách hàng.

Cấu tạo của xe nâng hàng Komatsu giống như nhiều loại máy móc, thiết bị nâng hạ khác. Khi bạn hiểu rõ được cấu tạo của xe nâng thì sẽ giúp bạn dễ dàng vận hành hơn mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

  • Giá nâng hàng

Được gắn với nĩa nâng và di chuyển dọc theo khung nâng nhờ có sự giúp đỡ của hệ thống xích tời và xilanh nâng. Tải trọng của xe nâng càng lớn thì giá nâng hàng có kích thước lớn và độ dày tăng lên.

Giá nâng hàng bao gồm kết cấu thép và vòng bi được chế tạo bằng thép dày chịu được lực nâng hạ hàng hóa lớn, vòng bi gia công chính xác không bị sai lệch khi nâng hạ hàng.Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê xe nâng Bình Chánh

  • Càng nâng để đặt hàng hóa

Càng nâng của xe nâng hàng Komatsu có kết cấu hình chữ U và được chế tạo bằng chất liệu thép. Bên cạnh đó, càng nâng còn có bộ phận cố định thanh đỡ với đầu trên của xilanh để khi piston đi lên kéo theo đầu trên xilanh đi lên theo và thanh đỡ của xe nâng cũng được nâng lên để dễ dàng trượt trên thanh đỡ cố định.

  • Xi lanh để điều khiển nâng hạ

Có tác dụng tạo ra lực nâng hạ nhờ hệ thống truyền lực qua bộ phận xích kéo giá nâng hàng lên nên xilanh phải được thiết kế hiện đại để đảm bảo độ bền vững, cứng chắc và đủ áp suất để thắng được trọng lượng của hàng hóa.

  • Hệ thống thủy lực

Gồm 2 bơm cấp dầu cho bộ phận di chuyển và bộ phận mang hàng. Bơm được dẫn động bởi động cơ đốt trong qua bánh răng truyền dẫn bơm nên nhận dầu thủy lực từ thùng chứa để đưa đến các van điều khiển hoạt động một cách dễ dàng và thuận lợi.

Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê xe nâng Bình Chánh

2. Xe nâng hàng Komatsu cung cấp giải pháp tối nhất

Xe nâng hàng Komatsu áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất, phục vụ tối đa nhu cầu xếp dỡ hàng hóa.

Nhiều kho hàng có chiều cao chất xếp hàng từ 5-8 m, với nhiều tính năng thao tác bốc xếp hàng phức tạp, tối ưu diện tích lưu trữ. Những xe nâng cũ sẽ không còn phù hợp cũng như không thể đáp ứng sự thay đổi của công việc.

Với xe nâng hàng Komatsu, tùy vào từng đặc điểm kho bãi sẽ có những sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu, thời gian làm việc từ 3-5 năm và đã được tính toán trước những yêu cầu phát sinh trong quá trình làm việc.Phúc Nguyên là đơn vị bán cho thuê xe nâng Bình Chánh, TP.HCM và các khu vực lân cận.Liên Hệ: Công Ty TNHH Máy Chuyên Dùng Phúc Nguyên 97B Nguyễn Thị Rành, H.Củ Chi, TPHCM Hotline: 0938643645 Email: xenangphucnguyen.pnc@gmail.com