CÔNG TY TNHH MÁY CHUYÊN DÙNG PHÚC NGUYÊN

Công Ty TNHH Máy Chuyên Dùng Phúc Nguyên hoạt động trong lĩnh vực  kinh doanh xe nâng. Phúc Nguyên nhập khẩu xe nâng chính hãng đã qua sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng như: TOYOTA, NISSAN, TCM, KOMATSU, MITSUBISHI… chủ yếu từ Nhật Bản với chất lượng cao và số lượng lớn.

Đứng chân trên khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, một thành phố phất triển bậc nhất nước, là chiếc cầu nối kinh tế cho tất cả các tỉnh thành Đông Nam Bộ, Cực Nam Trung Bộ và Miền Tay. Vì vậy Phúc Nguyên nổ lực cung cấp các dịch vụ liên quan XE NÂNG cho tất cả các tỉnh thành lân cận TPHCM góp phần phát triển hoạt động kinh doanh sản suất.

Công Ty TNHH Máy Chuyên Dùng Phúc Nguyên cung cấp đến thị trường các dịch vụ như: cho thuê xe nâng, mua bán xe nâng, sửa chữa xe nâng, cung cấp phụ tùng và cuối cùng là thiết kế lắp đặt phụ kiện xe nâng với uy tín và chất lượng đã được thị trường chấp nhận.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn, tinh thần lao động không biết mệt mỏi Phúc Nguyên đem đến cho quý khách hàng một sự tin tưởng, yên tâm về các dịch vụ của công ty Phúc Nguyên.

Phúc Nguyên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn nổ lực phấn đấu cho mục tiêu đó. Hãy đến với Phúc Nguyên để cảm nhận được sự ưu việt.