Cho thuê xe nâng Long An. Uy tín và chất lượng

TIÊU CHÍ CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN XE NÂNG ĐIỆN GIÁ RẺ

Để doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và sử dụng nguồn ngân sách để đầu tư đúng mục đích thì cần phải dùng tới xe nâng điện giá rẻ. Vậy những tiêu chí quan trọng nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp? (Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê xe nâng Long An)

1. Lựa chọn xe nâng điện giá rẻ dựa vào kích thước xe

Các dòng xe nâng điện bên cạnh nhiệm vụ bốc xếp hàng hóa trong kho xưởng thì nó còn có thêm chức năng bốc xếp lên container. Do vậy tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn xe nâng điện giá rẻ chính là kích thước của xe.

Nếu xe không có kích thước phù hợp thì không thể thực hiện được chức năng, cũng như nhiệm vụ của mình.

Mỗi dòng xe nâng điện được phân loại dựa trên mức độ sử dụng: xe nâng tay chạy điện chuyên dùng để nâng hàng hóa nhẹ, trọng lượng thấp, xe nâng điện tay cao chuyên dùng để nâng hàng hóa có trọng lượng lớn hơn và đưa hàng hóa lên vị trí cao hơn như trên kệ, giá xếp để tránh gây hư hỏng .

Xe nâng giá rẻ Tân Bình

Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê xe nâng Long An

2. Chi phí nuôi xe

Nhiều người chỉ chăm chăm đến mức giá mà quên đi các dịch vụ kỹ thuật, bảo dưỡng sau mua xe, bảo hiểm và nhiều chi phí khác. Chọn xe trong khả năng tài chính để không biến chiếc xe thành gánh nặng vì phí nuôi xe quá cao.

Vì thế khi lựa chọn xe nâng điện giá rẻ bạn cần nên cân bằng giữa chi phí mua xe và chi phí cần phải có sau khi mua.

3. Chọn xe nâng điện giá rẻ với trang thiết bị cần thiết

Trước khi lựa chọn xe bạn cần đưa ra những chức năng cần thiết mà xe nâng điện cần có để phục vụ cho công việc của công ty mình. Có như vậy bạn mới vừa nâng cao được hiệu suất công việc mà cũng vừa chi ra một khoản chi phí mua xe phù hợp.

Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê xe nâng Long An

4. Lựa chọn xe phù hợp với mục đích sử dụng

Khi mua xe nâng điện thì bạn không nên mua vì sở thích mà nên dự đoán về tần suất sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng xe có kích thước và mẫu mã hợp lý.

Ví dụ: bạn yêu thích xe nâng điện tay thấp vừa dễ điều khiển, dễ vệ sinh và diện tích đặc để cũng ít. Tuy nhiên trọng lượng hàng hóa nặng, cần di chuyển hàng hóa lên cao thì dòng xe nâng điện tay thấp không thể đáp ứng. Do đó bạn cần lựa chọn dòng xe có trọng tải nâng và độ cao nâng phù hợp

5. Đừng quá lệ thuộc vào nhân viên bán hàng

Có thể bạn sẽ nghĩ nhân viên tư vấn sẽ cố gắng thuyết phục bạn mua sản phẩm. Bạn hãy nghĩ đơn giản ngay từ đầu trước khi mua bạn đã có ý định mua sản phẩm nào thì khi mua bạn hãy nên tập trung vào sản phẩm đó, tránh những lời nói từ nhân viên bán hàng sẽ khiến bạn bị phân tâm.

Hãy cố gắng thu thập những thông tin khách quan về chiếc bạn quan tâm và tham khảo những người có kinh nghiệm, nếu được bạn cần lái thử trước khi đưa ra quyết định mua xe.

cho thuê xe nâng Long An

Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê xe nâng Long An

6. So sánh giá xe

Chỗ này bán rẻ nhưng chỗ khác có thể rẻ hơn. Vì thế bạn không nên bạn không nên tiếc những cuộc gọi cho nhân viên bán hàng hoặc đến nhiều đại lý khác nhau tham khảo giá. Việc cạnh tranh để có khách hàng giữa các đại lý giúp bạn tìm ra nơi mua đúng và tiết kiệm khoản tiền đáng kể.

Vì vậy khi quyết định mua xe nâng điện giá rẻ bạn cần nên cân nhắc những tiêu chí trên.

Nếu bạn chưa biết nơi nào chuyên mua bán và cho thuê xe nâng điện giá rẻ thì hãy liên lạc đến chúng tôi. Với phương châm làm hài lòng đến khách hàng khó tính nhất, đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất và yên tâm nhất khi lựa chọn sản phẩm tại công ty.

Phúc Nguyên là đơn vị cho thuê xe nâng Long an, TP.HCM và các khu vực lân cận.

 

Liên Hệ:
Công Ty TNHH Máy Chuyên Dùng Phúc Nguyên
97B Nguyễn Thị Rành, H.Củ Chi, TPHCM
Hotline: 0938643645
Email: xenangphucnguyen.pnc@gmail.com