Xe nâng giá rẻ Bình Dương – Thuê mua xe nâng nhập Nhật

5 LƯU Ý ĐỂ XE NÂNG HÀNG CHẠY ĐIỆN HOẠT ĐỘNG TỐI ƯU

Xe nâng hàng chạy điện có tuổi thọ cao và hoạt động hết công suất hay không không những phụ thuộc quy trình sử dụng và bảo dưỡng xe. Tuy nhiên nhiều khách hàng chỉ biết mua về và sử dụng, không quan tâm đến những lưu ý cần thiết trong quá trình sử dụng từ nhà sản xuất. Để xe nâng hàng chạy điện hoạt động tối đa công suất bạn cần 5 lưu ý sau. (Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê, mua xe nâng giá rẻ Bình Dương)

1. Thường xuyên kiểm tra các bộ phận của của xe

Giống như các sản phẩm khác thì trước khi sử dụng xe nâng hàng chạy điện bạn cần phải kiểm tra xe trước như bình đã nạp đầy điện, phanh xe, càng nâng… Phải đảm bảo xe vẫn chạy ổn trong khi vận hành.

2. Nghiêm chỉnh chấp hành quy định của khi điều khiển xe

Khi điều khiển xe bạn cần chú ý đến việc nâng hạ hàng hóa sao cho được đưa đến nơi quy định, tránh những hư hại trong quá trình di chuyển.

Không đùa giỡn khi làm việc và khi xe đang hoạt động cần có người túc trực điều khiển xe.

Tuy nhiên vì một số người không hiểu rõ và chủ quan trong việc điều khiển xe nâng hàng chạy điện nên đôi khi sẽ gây ra một số tai nạn ngoài ý muốn.

Xe nâng giá rẻ Bình Dương

Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê, mua xe nâng giá rẻ Bình Dương

3. Di chuyển với vận tốc được cho phép

Hầu như xe nâng hàng chạy được được sử dụng trong nhà kho xưởng, nơi có nhiều người làm việc nên bạn cần tuân thủ quy định về tốc độ di chuyển của xe. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có quy định về vận tốc khác nhau, tốt nhất bạn cần nắm rõ vận tốc của xe và khu vực đang sử dụng để điều khiển xe sao cho phù hợp.

Tuyệt đối không được tác động vào hệ thống cung cấp điện, điều này sẽ làm cho xe nâng hàng chạy điện khi sử dụng không được an toàn và làm giảm tuổi thọ của xe.

4. Sạc điện đúng quy trình

Xe nâng hàng chạy điện vận hàng được nhờ bình ắc quy lưu trữ điện và cung cấp điện để điều khiển mọi hoạt động của xe. Mỗi loại bình acquy sẽ có thời gian và loại sạc khác nhau.

Đồng thời trong lúc sạc phải sử dụng bộ sạc chính hãng của xe để tránh ảnh hưởng đến bình, thậm chí có thể gây cháy nổ, gây mất an toàn cho xe nâng hàng chạy điện và cho chính bản thân người sử dụng.

Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê, mua xe nâng giá rẻ Bình Dương

5. Bảo quản và sử dụng xe nâng hàng chạy điện

  • Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng chạy điện bạn cần phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ.

  • Không nên để nhiều người đứng gần khu vực khi xe hoạt động

  • Không nên để xe ngoài trời mưa, không đi xe trong tình trạng nước ngập chìm bánh xe vì đối với xe có bình ắc quy ở dưới gầm xe cũng rất dễ bị dính nước và hỏng hóc.

  • Nếu xe hoạt động liên tục và thường xuyên thì nên nạp điện hàng ngày, kể cả không sử dụng xe điện thì cũng phải nạp ắc quy khoảng 1 tuần 1 lần.

  • Không rửa xe đạp điện trực tiếp bằng vòi nước vì trong quá trình sử dụng có thể xe bị oxy hóa làm cho các mạch điện bị hở gây chập điện.

  • Không nên để cạn kiệt điện trong acquy mới sạc. Không nên sử dụng điện trong acquy khi mà điện trong đó đã xuống dưới mức cho phép.

  • Bạn nên có kế hoạch bảo dưỡng định kỳ thường xuyên 3 tháng 1 lần ở những cửa hàng, hay công ty uy tín.

  • Các bạn cần mua xe nâng hàng chạy điện ở những cửa hàng hay công ty uy tín có dịch vụ bảo hành và sửa chữa là tốt nhất.

Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê, mua xe nâng giá rẻ Bình Dương

 

Phúc Nguyên là đơn vị cho thuê, mua xe nâng giá rẻ Bình Dương, TP.HCM và các khu vực lân cận.

Liên Hệ:
Công Ty TNHH Máy Chuyên Dùng Phúc Nguyên
97B Nguyễn Thị Rành, H.Củ Chi, TPHCM
Hotline: 0938643645
Email: xenangphucnguyen.pnc@gmail.com