Cho thuê xe nâng Bình Dương. Uy tín và chất lượng

MẸO NHỎ ĐỂ HẠN CHẾ NHIỄM BẨN ĐỐI VỚI XE NÂNG DẦU

Xe nâng dầu hiến bạn luôn phải đau đầu và luôn lo lắng khi phải đối mặt. Sau đây là một số cách giúp bạn có thể ngăn ngừa tình trạng nhiễm bẩn nhiên liệu cho xe nâng dầu. Hãy cùng tham khảo và áp dụng để giữ cho hệ thống máy móc được vận hành an toàn và bền lâu. (Cho thuê xe nâng Bình Dương)

1. Vì sao cần phải thay dầu và điều gì sẽ xảy ra nếu không thay dầu

Tiếp tục chạy dầu vượt quá thời gian thay dầu định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất có thể gây ra việc hình thành cặn dầu, thứ có thể hạn chế sự chuyển động của vòng pít tông và trường hợp tệ nhất có thể khiến cho dầu trở nên dính, giống nhựa đường và gây rắc rối cho động cơ.

Thay dầu sẽ rửa sạch bụi và tạp chất, những hạt nhỏ khác gây ảnh hưởng đối nghịch lên động cơ. Để bảo vệ động cơ và giúp máy chạy êm thì việc thay dầu định kỳ đối với xe nâng dầu 3 tấn là việc nên làm.

(Cho thuê xe nâng Bình Dương)

2. 5 cách phòng ngừa nhiễm bẩn đối với xe nâng dầu

  • Bảo dưỡng bể đựng dầu

Việc làm đầu tiên bạn cần làm chính là bảo dưỡng kỹ lưỡng bình đựng dầu. Điều này bao gồm việc thoát nước từ các bộ lọc nhiên liệu và thay thế các bộ lọc theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

Điều này rất cần thiết, việc rỉ sét khiến các phụ tùng bị ăn mòn khiến nước hoặc nước mưa dễ dàng thấm vào bể. Vì vậy để giảm thiểu rủi ro nước vào bể bằng cách luôn giữ cho bể đầy, nhưng bạn cũng có thể xem xét các phương pháp xử lý khác để ngăn ngừa việc tích tụ nước. (Cho thuê xe nâng Bình Dương)

Kiểm tra kỹ lưỡng thường xuyên sẽ giúp bạn xử lý tốt và có hành động khi cần thiết nếu có hiện tượng khác thường xảy ra.

  • Xử lý nhiên liệu

Việc xử lý nhiên liệu kém có thể dẫn đến ô nhiễm tất cả các loại vật chất, kể cả cát và bụi bẩn, thứ thực sự có thể gây rắc rối trong xe nâng dầu 3 tấn. Bạn có thể chống lại điều này bằng cách chạy nhiên liệu của bạn thông qua hệ thống lọc khi bạn vận chuyển hoặc di chuyển nhiên liệu của bạn.

Cho thuê xe nâng Bình Dương

  • Mua nhiên liệu chất lượng

Hiển nhiên việc sử dụng chất lượng, tuy giá thành hơi cao một chút nhưng chúng khiến xe hoạt động êm hơn và mượt hơn, mặt khác dầu sẽ ít bị nhiễm bẩn hơn. (Cho thuê xe nâng Bình Dương)

  • Bảo quản đúng cách

Bạn có thể giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm nhiên liệu bằng cách lưu trữ nhiên liệu của bạn đúng cách. Diesel nên được lưu trữ lâu hơn khoảng 12 tháng và phải luôn được giữ dưới 35˚C.

  • Cách kiểm tra nhiên liệu dầu để không bị nhiễm bẩn

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để phát hiện ra khi nhiên liệu của bạn bị ô nhiễm, có một vài điều cần chú ý:

– Nhiên liệu không nhiễm bẩn sẽ có màu tươi sáng.

– Nếu bạn lấy một mẫu và nó trông có vẻ loãng hơn thì rất có thể có nước trong dầu. Sự hiện diện của nước có nghĩa là rất có khả năng vi khuẩn sẽ hình thành để làm ô nhiễm thêm nhiên liệu của bạn. (Cho thuê xe nâng Bình Dương)

– Nếu nhiên liệu của bạn có màu đậm hơn bình thường, đó có thể là asphalten đang hình thành. Nếu những thứ này không được xử lý thì chúng có thể chặn bộ lọc động cơ của bạn.

Phúc Nguyên là đơn vị cho thuê xe nâng Bình Dương, TP.HCM và các khu vực lân cận.

 

Liên Hệ:
Công Ty TNHH Máy Chuyên Dùng Phúc Nguyên
97B Nguyễn Thị Rành, H.Củ Chi, TPHCM
Hotline: 0938643645
Email: xenangphucnguyen.pnc@gmail.com