Xe nâng tay cao có ưu điểm gì ?

Hiện nay, xe nâng tay cao dần được sử dụng linh hoạt, phổ biến, các doanh nghiệp lựa chọn xe nâng tay cao vì sự linh động và nâng hạ hàng rất thuận tiện, sau đây là những ưu điểm của xe nâng tay mang lại mà Phúc Nguyên muốn chia sẻ đến bạn ngay sau đây!

Tiết kiệm sức lao động

Máy móc dần thay sức lao động của con người, xe nâng tay cao cũng vậy, đối với xe nâng tay cao chỉ cần một người điều khiển có thể thay thế công việc của 10 công nhân

Vừa tiết kiệm được sức lao động, đồng thời lại có thể đảm bảo an toàn và nâng cao năng suất lao động. Vì thế xe nâng tay cao ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Giúp tiết kiệm chi phí

Một trong những ưu điểm nổi bật của xe nâng tay cao chính là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Chỉ cần đầu tư một chiếc xe nâng là có thể thay thế được hàng chục nhân công, nhờ vậy chi phí lao động được giảm đáng kể.

Với chi phí vận hành thấp và đặc tính dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đưa vào sử dụng. Đây thực sự là một trong những giải pháp tiết kiệm được chi phí hàng đầu cho người sản xuất trong việc nâng hạ hay sắp xếp hàng hóa trong mọi kho xưởng.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng tay có trọng tải khác nhau thuận tiện cho việc lựa chọn của khách hàng.

xe-nang-tay-cao

Giúp tiết kiệm thời gian

Xe nâng tay cao nâng được nhiều hàng, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp. Càng nâng có thể dịch chuyển ra vào nên có thể nâng các kích thước hàng hóa lớn nhỏ khác nhau. Sản phẩm này giúp nâng hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng sử dụng linh hoạt trong mọi diện tích, không gian khác nhau. Ngoài ra, với thiết kế hiện đại, cấu tạo chắc chắn với tải trọng nâng lớn đảm bảo hoạt động nâng hạ diễn ra nhanh chóng ổn định trong khoảng thời gian dài.

Thuận tiện sử dụng ở mọi nơi

Xe nâng tay cao là sự lựa chọn phù hợp trong việc vận chuyển hàng hóa lên cao với nhiều trọng tải nâng khác nhau, xe sử dụng hệ thống kích tay nâng – hạ và di chuyển kéo – đẩy nên giúp việc hoạt động tối ưu nhất trong mọi phạm vị cũng như mặt đường bằng phẳng.

Đây là sản phẩm nâng hạ hàng hóa vô cùng tiện lợi được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi nên đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Với thiết kế nhỏ gọn, khung sườn được làm bằng thép cứng chắc nên tạo cảm giác mạnh mẽ và bền bỉ hơn khi sử dụng.

Bên cạnh những ưu điểm mà nó mang lại thì nhược điểm của nó mà bạn cũng cần phải quan tâm:

  • Thiết bị vận hành bằng cơ nên không xả khí thải gây ô nhiễm môi trường nhưng việc nâng hạ hoàn toàn phụ thuộc vào sức người và tốn nhiều thời gian để nâng hàng lên cao.

  • Vì thiết bị bằng cơ, vận hành hoàn toàn bằng sức người nên quá trình làm việc liên tục tốn sức người và công suất làm việc không hiệu quả như các dòng xe nâng điện.

Vì vậy xe nâng điện cũng là giải pháp để bạn có thể đầu tư, vừa hạn chế ô nhiễm mà vừa nâng cao được năng suất công việc.

Phúc Nguyên là đơn vị chuyên mua bán và cho thuê xe nâng điện uy tín nhất tại Việt Nam.

Liên Hệ:
Công Ty TNHH Máy Chuyên Dùng Phúc Nguyên
97B Nguyễn Thị Rành, H.Củ Chi, TPHCM
Hotline: 0938643645
Email: xenangphucnguyen.pnc@gmail.com