Xe nâng giá rẻ Quận 10 – Thuê mua xe nâng nhập Nhật

4 LỢI THẾ CỦA VIỆC THUÊ XE NÂNG ĐIỆN SO MỚI MUA XE NÂNG MỚI

Xe nâng điện cao được sử dụng để nâng hàng hóa với ưu điểm về chiều cao nên xe nâng điện cao được sử dụng nhiều. Việc mua xe nâng mới hay thuê lại đang là câu hỏi đặt ra khi doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng xe, bài viết sau đây sẽ giúp bạn thấy rõ 4 lợi thế của việc thuê xe nâng điện cao.(Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê, mua xe nâng giá rẻ Quận 10)

 

1. Không phải trích trước nguồn kinh phí lớn.

Việc thuê xe nâng điện cao phụ thuộc vào mức độ thuê của khách hàng có thể ngắn hạn hoặc dài hạn. Nhờ đó các tổ chức có thể tránh được việc chi trước một khoảng lớn liên quan đến việc mua một chiếc xe nâng. Các tổ chức kinh doanh có thể thuê xe vào bất cứ khi nào có nhu cầu hoặc vào thời gian mong muốn.

Đối với thuê dài hạn có thể thuê với mức giá hàng tuần hoặc hàng tháng. Còn đối với giá thuê ngắn hạn có thể thay đổi hàng ngày, hầu hết các công ty xe nâng đều có các chiến dịch ưu đãi thường xuyên, bạn nên tham khảo và tận dụng để có thể lựa chọn được mức giá phù hợp.

xe nâng giá rẻ Quận 10

Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê, mua xe nâng giá rẻ Quận 10)

 

2. Thuê xe sẽ không mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Khi mua mới xe nâng điện cao thì thường sẽ có chính sách bảo hành trong vài năm về chi phí sửa chữa, thay mới linh kiện. Đối với xe cũ thì chủ sở hữu phải chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí bảo trì và bất kỳ vấn đề phát sinh liên quan đến xe.

Như vậy trong suốt một năm sẽ tiêu tốn một khoảng tiền đáng kể vào chi phí của tài sản. Bên cạnh đó khi tuổi của xe đã cao thì chi phí bổ sung các thiết bị thay thế mới sẽ ngày càng tăng lên, lúc này việc xem xét lên ngân sách cho một chiếc xe nâng mới là điều nên làm.

Tuy nhiên ngày nay một số công ty cho thuê xe cũng đã hỗ trợ và tạo điều kiện rất nhiều cho khách hàng.

VD: công ty cho thuê sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí bảo trì nên chi phí bảo dưỡng hoặc thay thế không cần phải tính đến.

Nếu có vấn đề với xe nâng thuê và cần phải thay thế, hầu hết các công ty cho thuê sẽ cung cấp miễn phí đơn vị thay thế. Nhờ vậy một số tổ chức tin rằng thanh toán khi  thuê thường dễ dàng ngân sách hơn so với chi phí bất ngờ có thể xảy ra khi mua xe mới.

Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê, mua xe nâng giá rẻ Quận 10)

3. Vấn đề an toàn và pháp lý

Mua xe nâng mới hoàn toàn đôi khi sẽ gặp phải tình trạng sản phẩm không chính hãng, sản phẩm kém chất lượng. Thuê xe nâng sẽ giảm tải được tình trạng trên, bởi vì sản phẩm này đã qua sử dụng, nên bạn có thể yên tâm hơn.

Mặt khác xe đã qua sử dụng trước khi đến tay khách hàng tiếp theo thì đơn vị cho thuê đều phải đảm bảo xe đã được bảo dưỡng đầy đủ và đảm bảo an toàn. Để nâng cao tính hiệu quả trong công việc, các đơn vị đã mở các lớp training để đào tạo những người trực tiếp vận hành xe và giúp họ có những nền tảng nhất định và nắm rõ những rủi ro có thể xảy ra và các biện pháp xử lý về lỗi kỹ trọng trong khi xe đang vận hành.

4. Thoải mái lựa chọn mẫu mã

Thuê xe nâng điện cao cho phép bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn mẫu mã cũng như các yếu tố kỹ thuật mà bạn mong muốn. Khách hàng có thể lựa chọn model phù hợp để thuê cho công việc này và model khác phù hợp với công việc khác.

Mức độ linh hoạt trong khi vận hành xe nâng có thể dẫn đến chi phí cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào mức độ hoạt động của xe nâng có làm việc quả.

Phúc Nguyên – Đơn vị cho thuê, mua xe nâng giá rẻ Quận 10)

5. Sự lựa chọn thuê xe nâng điện cao

Đối với người mới thì việc lựa chọn sẽ khó khăn hơn bao giờ hết. Vì vậy bạn hãy tìm đến những chuyên gia trong ngành để có được lời khuyên tốt nhất.

Bằng cách phân tích bốn yếu tố trên và lời khuyên được cung cấp bởi các chuyên gia thiết bị, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất cho hoàn cảnh của mình.

Phúc Nguyên là đơn vị cho thuê, mua xe nâng giá rẻ tại Quận 10, TP.HCM và các khu vực lân cận.

Liên Hệ:
Công Ty TNHH Máy Chuyên Dùng Phúc Nguyên
97B Nguyễn Thị Rành, H.Củ Chi, TPHCM
Hotline: 0938643645
Email: xenangphucnguyen.pnc@gmail.com