Sửa chữa xe nâng Đồng Nai ở đâu ?

XEM NGAY 5 QUY TRÌNH SỬA CHỮA XE NÂNG ĐIỆN

Xe nâng điện, dòng xe đến từ thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên vẫn không tránh khỏi được lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng và quy trình sửa chữa xe nâng điện như thế nào? mời bạn xem bài viết sau đây. (Sửa chữa xe nâng Đồng Nai ở đâu ?)

1. Việc sửa chữa và bảo trì là cần thiết

Xe nâng điện cũng giống như bất kỳ phương tiện hay thiết bị, máy móc nào, yêu cầu bảo trì và chăm sóc thường xuyên là điều không thể thiếu. Sau một thời gian sử dụng các bộ phận bên trong thường dễ bị hao mòn, do vậy bạn cần phải sửa sữa hoặc thậm chí thay thế phụ tùng mới để xe hoạt động được tốt hơn.

Việc duy trì hoặc sửa chữa xe nâng điện không khó như bạn nghĩ, tuy nhiên nếu tôn trọng lịch trình bảo trì nghiêm ngặt và có thể dẫn đến hiệu suất tối ưu và tuổi thọ kéo dài của bất kỳ xe nâng nào.

(Sửa chữa xe nâng Đồng Nai ở đâu)

2. Bảo dưỡng acquy

Bình ắc quy là bộ phận cung cấp điện của xe, giúp mọi hoạt động được diễn ra trơn tru và thuận lợi nhất. Do vậy bạn cần phải kiểm tra bình ắc quy thường xuyên:

  • Thường xuyên kiểm tra mức nước trong acquy bằng cách kiểm tra từng ngăn của acquy, nếu thấy thiếu cần châm thêm nước bằng dung dịch Axit loãng ( tỷ lệ 0,02%).

  • Tuyệt đối không sử dụng nước khoáng hoặc các loại nước có lẫn tạp chất kim loại để châm thêm vào Bình Acquy.

  • Lau chùi sạch sẽ, khô ráo các cọc bình Acquy phòng tránh hiện tượng ẩm ướt bề mặt cọc có thể dẫn điện giữa các cọc gây ra hiện tượng chập nhẹ rất khó phát hiện

sửa chữa xe nâng Đồng Nai ở đâu

(Sửa chữa xe nâng Đồng Nai ở đâu)

3. Thường xuyên kiểm tra lốp xe

Để đảm bảo xe hoạt động linh hoạt nhất thì bánh xe nâng điện phải luôn được kiểm tra thường xuyên. Lốp xe bị mài mòn hoặc bị hư hỏng sẽ khiến việc nâng hạ không được thăng bằng, ảnh hưởng đến người việc nâng hạ và độ an toàn của người lái xe nâng điện.

4. Khắc phục hệ thống phanh ngay khi phát hiện lỗi

Sự cố phanh có thể gây hậu quả nghiêm trọng. Điều quan trọng trước sử dụng xe bạn nên kiểm tra phanh thật kỹ, nếu phát hiện má phanh mòn bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành để được kiểm tra và thay thế má phanh xe nâng điện, chỉ là một bước kiểm tra nhỏ nhưng đảm bảo được an toàn cho người lái và hiệu quả nâng hàng cao.

(Sửa chữa xe nâng Đồng Nai ở đâu)

5/ Tìm hiểu kỹ chế độ bảo hành, sửa chữa xe nâng điện

Tìm hiểu kỹ chính sách bảo hành là việc quan trọng khi sử dụng xe nâng điện, bởi vì quyền lợi người sử dụng được đảm bảo khi phát sinh lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng, cũng như so sánh được chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp xe nâng điện.

Phúc Nguyên là đơn vị cho thuê, mua bán, sửa chữa bảo trì xe nâng Đồng nai, TP.HCM và các khu vực lân cận.

Liên Hệ:
Công Ty TNHH Máy Chuyên Dùng Phúc Nguyên
97B Nguyễn Thị Rành, H.Củ Chi, TPHCM
Hotline: 0938643645
Email: xenangphucnguyen.pnc@gmail.com