Cho thuê xe nâng kẹp giấy, kẹp gạch chất lượng cao giá tốt

Công Ty Phúc Nguyên cung cấp đến thị trường dịch vụ cho thuê xe nâng có lắp thiết bị kẹp giấy, kẹp gạch đủ loại tải trọng, đa dạng chủng loại xe nâng xe nâng điện, xe nâng dầu, xăng gas với chất lượng cao và gái tốt tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Cho thuê xe nâng kẹp giấy, kẹp gạch chất lượng cao giá tốt
Xe nâng TOYOTA kẹp giấy chất lượng cao là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp sản xuất giấy

Hiện nay, ngành giấy Việt Nam phát triển rất nhanh, tốc độ cải tiến kỹ thuật, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật diễn ra hết sức mạnh mẽ. Các doanh nghiệp chế biến giấy và vật liệu xây dựng dần dần đi lên theo hướng chuyên nghiệp, quy mô hơn. Đặc biệt khâu xếp dỡ sản phẩm rát quan trong, tải trọng của các loại sản phẩm giấy và vật liệu xây dựng rất lớn vì vậy xe nâng kẹp giấy và kẹp gạch là sự lựa chọn tối ưu. Nhưng để lựa chọn phương án mua xe nâng kẹp hay thuê xe nâng kẹp lại là bài toán không dễ chịu cho doanh nghiệp.

Công Ty Phúc Nguyên hiểu được điều này và đã cung cấp đến thị trường dịch vụ cho thuê xe nâng kẹp giấy, kẹp gạch chất lượng cao, giá cực kỳ tốt. Doanh nghiệp không phải bận tâm cho khâu xếp dỡ hàng hóa nữa.

Cho thuê xe nâng kẹp giấy, kẹp gạch chất lượng cao giá tốt
Kẹp giấy chính hãng theo xe, độ bền cao, công suất hoạt động lớn

Phúc Nguyên đem đến cho quý doanh nghiệp hai loại xe nâng chính: xe nâng xăng dầu và xe nâng điện, cả hai loại đều được lắp thiết bị kẹp giấy hoặc gạch tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.Kẹp được nhập dưới hai dạng, đã qua sử dụng và mới hoàn toàn đủ loại kích thước phù hợp cho hàng hóa của quý doanh nghiệp. Xe nâng Phúc Nguyên được nhập từ Nhật Bản với chất lượng cực kỳ cao của các hãng xe danh tiếng đã được thị trường chấp nhận như: KOMATSU, TOYOTA, NISSSAN, MITSUBISHI.., để đem đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của Phúc Nguyên.

Cho thuê xe nâng kẹp giấy, kẹp gạch chất lượng cao giá tốt
Xe nâng Phúc Nguyên đa dạng chủng loại, phong phú mẫu mã

Ưu thế của Phúc Nguyên hiện nay khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

Số lượng xe nâng phong phú, luôn luôn sẵn sàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay lặp tức, chủng loại kẹp đa dạng đủ loại kích thước, giá thuê xe nâng kẹp rất phải chăng phù hợp với thị trường, đội ngũ kỹ thuật sửa chữa xe nâng lành nghề đáp ứng nhanh gọn những hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê xe nâng kẹp giấy, kẹp gạch. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự ưu việt của dịch vụ, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến thị trường các dịch vụ xe nâng như sau;

Liên HệCông Ty TNHH Máy Chuyên Dùng Phúc Nguyên97B Nguyễn Thị Rành, H.Củ Chi, TPHCMHotline: 0938643645Email: xenangphucnguyen.pnc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *