Bán xe nâng Vũng Tàu – Thuê mua xe nâng nhập Nhật

NÊN MUA XE NÂNG MỚI HAY CHỌN NƠI CHO THUÊ XE NÂNG ?

Công ty bạn đang cần một chiếc xe nâng, nhưng trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, chủng loại khác nhau khiến bạn phân vân. Nên mua xe nâng mới hay chọn nơi cho thuê xe nâng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn phương án tối ưu nhất. (Phúc Nguyên – Đơn vị bán xe nâng Vũng Tàu)

1. Phương án mua xe nâng mới

 • Xe nâng mới được nhà cung cấp đảm bảo chất lượng xe 100%, các chi tiết của xe mới nên hoạt động rất trơn tru, biết rõ nguồn gốc xuất xứ của xe.

 • Do phương án mua xe mới nên chi phí bỏ ra ban đầu khá cao, cân nhắc mua xe nâng cần kỹ lưỡng, xem xét giữa nhu cầu sử dụng và chi phí bỏ ra.

 • Lựa chọn phương án mua xe nâng dành cho doanh nghiệp sử dụng lâu dài, có nhiều công trình để thi công,

(Phúc Nguyên – Đơn vị bán xe nâng Vũng Tàu)

2.  Phương án tìm nơi cho thuê xe nâng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến khách hàng lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng bởi:

 • Vốn công ty được bảo toàn: khi bạn thuê xe thì công ty không cần phải chi trả quá nhiều ngân sách, thậm chí không cần phải chi trả trước hoặc đi vay với lãi suất cao để đầu tư cho việc thuê xe.

 • Dễ dàng lập ngân sách: bạn có thể lập ngân sách cho tương lai với chi phí cố định hàng tháng mà không có bất kỳ chi phí bảo trì bất ngờ nào phát sinh.

 • Tăng hiệu quả công việc: khi bạn sở hữu xe thì việc thuê hay mua cũng giúp công việc được diễn ra thuận lợi. Đồng thời khi thuê xe bạn sẽ được đơn vị cho thuê xe nâng cung cấp đầy đủ những công cụ phù hợp để tối đa hóa hiệu quả hoạt động của xe nâng.

 • Hiện đại hóa thiết bị: đây chính là ưu điểm nổi bật khi thuê, cho phép bạn luôn luôn có những dòng công nghệ thiết bị tiên tiến nhất. Bởi khi sản phẩm bạn dùng lâu đời thì bạn sẽ kết thúc việc thuê nó và đầu tư bằng một thiết bị mới.

 • Sự lựa chọn mỗi khi cần: mỗi khi có chuyện gì xảy ra như hàng hóa tăng lên, cần một lượng lớn xe để truân chuyển, hoặc thiết bị đang sử dụng có vấn đề thì việc thuê xe nâng có thể cung cấp cứu trợ ngay lập tức.

bán xe nâng Vũng Tàu

(Phúc Nguyên – Đơn vị bán xe nâng Vũng Tàu)

3. Lưu ý quan trọng khi tìm nơi cho thuê xe nâng

Để lựa chọn được nơi cho thuê xe nâng đảm bảo, uy tín thì bạn cần phải:

 • Nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu thuê xe và đơn vị cho thuê có đáp ứng đủ theo như nguyện vọng của bạn.

 • Đánh giá dịch vụ khách hàng: Nên lựa chọn nơi cho thuê xe nâng với dịch vụ khách hàng tốt, bạn sẽ luôn được hỗ trợ khi cần thiết và  dịch vụ hậu mãi hấp dẫn

 • Chọn nơi có nhân viên trình độ kỹ thuật cao: khi chọn xe thì bạn hãy xem một số nhân viên để biết được trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có như vậy bạn vừa chọn được thiết bị nâng ưng ý và an tâm khi xe có xảy ra vấn đề ngoài ý muốn.

 • Luôn cảnh giác bởi không phải nhà phân phối nào cũng cho thuê xe nâng không rõ nguồn gốc, mập mờ trong khâu dịch vụ, bảng chi phí giá không rõ ràng, không có bảo hiểm thiết bị, không có chứng nhận đại lý.

 

Phúc Nguyên là đơn vị cho thuê, sửa chữa, bảo trì, bán xe nâng Vũng Tàu, TP.HCM và các khu vực lân cận.

Liên Hệ:
Công Ty TNHH Máy Chuyên Dùng Phúc Nguyên
97B Nguyễn Thị Rành, H.Củ Chi, TPHCM
Hotline: 0938643645
Email: xenangphucnguyen.pnc@gmail.com